1. Nâng cấp và mở rộng đường Lý Chiêu Hoàng nối dài.

Ban lãnh đạo quận Bình Tân đã làm việc với Sở GTVT TPHCM cùng Ban Quản Lý vào ngày 04/06/2022 về dự án đầu tư xây dựng những công trình giao thông Nâng cấp hạ tầng xung quanh của dự án The Privia Khang Điền nhằm giải quyết các khó khăn, vướng mắc trong lĩnh vực giao thông vận tải trên địa bàn quận nhằm hạn chế các tình trạng kẹt xe vào những khung giờ cao điểm. Trong thời gian tới khi mà đường Lý Chiêu Hoàng hoàn thành đi vào hoạt động thì đây chính là cơ hội lớn, tiềm năng tăng giá cùng đầu tư sinh lời mạnh của dự án The Privia Khang Điền, cư dân tại dự án kết nối và dễ dàng di chuyển tới các vùng trung tâm.

Mở rộng, nâng cấp đường Lý Chiêu Hoàng – nâng cấp hạ tầng khu vực xung quanh The Privia Khang Điền.

Quận Bình Tân đã kiến nghị với Sở GTVT TPHCM phê duyệt điều chỉnh  nâng cấp hạ tầng 5 dự án xung quanh khu căn hộ The Privia Khang Điền để giải ngân chi phí bồi thường và giải phóng mặt bằng đã được TPHCM phê duyệt, nhằm sớm khởi công cải tạo rạch Hai Lớn, những dự án nâng cấp, mở rộng đường Lý Chiêu Hoàng nối dài, đường Sông Suối và đường Kênh Năm Sao…Đồng thời đây cũng chính là nội dung quan trọng nhằm tháo gỡ các vướng mắc, khó khăn trong khu vực mang lại cuộc sống thoải mái hơn cho cư dân

2. Xây dựng cầu Bình Tiên nối Quận 8 và Quận 6

Cầu Bình Tiên (bao gồm cả đường dẫn) có chiều dài lên đến khoảng 3.200m, rộng 30m – 40m cùng 4 làn xe trên tuyến chính và những đường hai bên. Điểm đầu kết nối với tuyến đường Phạm Văn Chí (Quận 6), băng qua đại lộ Võ Văn Kiệt (Đông – Tây), kênh Tàu Hủ cùng kênh Đôi (quận 8) và điểm cuối kết nối với đường Nguyễn Văn Linh tại vị trí cách Quốc lộ 50 hiện hữu khoảng tầm 600m về phía cầu Bà Lớn trên địa bàn huyện Bình Chánh.

Cầu Bình Tiên triển khai sẽ kết nối chung toàn khu vực Quận 6, Quận 8 và phía khu vực phía Nam của quận Bình Tân giúp lưu thông trở nên thuận tiện, giao thương dễ dàng hơn. Với vị trí xây dựng sát cạnh dự án The Privia Khang Điền thì đây chính là đòn bẩy giúp kết nối và gia tăng giá trị lên một tầm cao mới đồng thời tạo cơ hội lớn cho các nhà đầu tư khi sở hữu căn hộ The Privia Khang Điền ngay tại trung tâm quận Bình Tân.

Triển khai và xây dựng cầu bình Tiên nối liền Quận 6 với Quận 8.

3. Xây dựng tuyến Metro số 3A (Bến Thành – Tân Kiên)

Tuyến Metro 3A với chiều dài toàn tuyến gần 20km có 17 nhà ga đi qua 8 quận huyện cùng tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 3.085 tỷ USD đây chính là giai đoạn 1 (Bến Thành – Khu y tế kỹ thuật cao) sẽ có độ dài 11km, giai đoạn 2 của tuyến metro 3A sẽ kéo dài từ Khu y tế kỹ thuật cao tới Tân Kiên có 6 nhà ga cùng chiều dài 8,59km. Sau khi hoàn thành tuyến metro sẽ kết nối trực tiếp với metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) tạo thành một hành lang vận chuyển hành khách công cộng hiện đại nhất, xuyên tâm kết nối với khu vực Đông Bắc và Tây Nam Thành Phố.

Tuyến metro số 3A sắp được triển khai là đòn bẩy lớn cho tiền năng của dự án The Privia Khang Điền.

Thời gian tới sẽ triển khai tuyến metro 3A kết nối khu Tây với Quận 1

Tuyến metro trải dài bao bọc xung quanh dự án The Privia Khang Điền giúp cư dân sẽ có thể tiếp cận nhanh chóng tới trung tâm thành phố một cách thuận tiện, dễ dàng nhất, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí cho cư dân và khách du lịch. Chính vì điều này mà hạ tầng giao thông xung quanh khu vực căn hộ The Privia Khang Điền sẽ được đồng bộ song song đó giá trị gia tăng không ngừng trong tương lai.

Triển khai tuyến metro số 3A kết nối khu Tây với Quận 1.

Triển khai tuyến metro số 3A kết nối khu Tây với Quận 1

4. Xây dựng tuyến Metro số 6 (Bà Quẹo – Phú Lâm)

Metro số 6 có chiều dài 6,8km toàn bộ tuyến đi ngầm với 7 nhà ga sắp được triển khai đem đến  cho thành phố một diện mạo mới nói chung và dự án căn hộ trung tâm quận Bình Tân – The Privia Khang Điền nói riêng. Tuyến Metro số 6  là tuyến đường kết nối giữa Metro số 3A (Bến Thành Tân Kiên) tại vòng xoay Phú Lâm và tuyến Metro số 2 (Bến Thành – Tham Lương) tại Bà Quẹo, hiện tại hệ thống giao thông đang trong giai đoạn kêu gọi đầu tư, khi kinh phí đủ để triển khai thì nâng cấp hạ tầng. Khi đó hạ tầng xung quanh dự án The Privia Khang Điền sẽ tăng giá nhanh chóng và ngay thời điểm hiện tại khách hàng – các nhà đầu tư nên sở hữu ngay căn hộ The Privia Khang Điền ở giai đoạn đầu, lúc đấy tiềm năng sinh lời trong tương lai sẽ không thể đong đếm được khi các hệ thống giao thông hạ tầng được triển khai hoạt động.

Tuyến metro số 6 nối Nam Bình Tân và sân bay Tân Sơn Nhất – nâng cấp hạ tầng dự án The Privia Khang Điền

5. Quy hoạch tuyến xe buýt nhanh BRT số 1

 Tuyến xe buýt BRT số 1 là tuyến đầu tiên trong 6 tuyến BRT được triển khai ngay tại TPHCM và hoạt động dọc theo hành lang Đại lộ Võ Văn Kiệt – Mai Chí Thọ qua các khu vực quận 1, 2, 5, 6, 8, Bình Tân và huyện Bình Chánh, kết nối trực tiếp với tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên, góp phần nâng cấp hạ tầng xung quanh dự án The Privia Khang Điền. BRT số 1 có độ dài đến 26km với điểm khởi đầu là nút giao An Lạc ngay dự án The Privia Khang Điền kết nối trực trực trực tiếp vào ga Rạch Chiếc của tuyến Metro số 1 – kết nối đến Trạm trung chuyển Hàm Nghi và Chợ Lớn để gia tăng tính kết nối với hệ thống xe buýt hiện hữu.

 Mỗi xe buýt BRT có sức chứa 60 – 72 hành khách, độ cao của sàn xe là 30cm và tổng số lượng xe đầu tư vào giai đoạn đầu là 42 chiếc, có làn riêng bằng cách bổ sung thêm dải phân cách bê tông giữa làn đường xe buýt BRT và các làn xe cơ giới khác. Tuyến xe buýt đến các khu vực quận trung tâm Thành phố để cư dân có thể thuận tiện di chuyển và khi bắt chuyến xe sẽ không cần mất nhiều thời gian khi đứng tại The Privia Khang Điền.

Tuyến xe buýt BRT kết nối khu Tây và Rạch Chiếc – Nâng cấp hạ tầng xung quanh dự án The Privia Khang Điền

 Với 5 dự án giao thông được kể trên chính là đòn bẩy mạnh nhất để đưa dự án The Privia Khang Điền lên một tầm cao mới, nâng tầm giá trị cho khách hàng khi triển khai các hệ thống giao thông được nhà nước phê duyệt, giá trị  không ngừng tăng. Đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư ngay khi giai đoạn 1 đã được triển khai với mức giá cạnh tranh ở thời điểm hiện tại của khu vực quận Bình Tân.

 Đây là tất cả hệ thống giao thông sắp triển khai tại khu vực Bình Tân, nâng tầm hạ tầng xung quanh dự án The Privia Khang Điền, đem đến diện mạo mới cho thành phố. Để biết thêm thông tin dự án The Privia Khang Điền và tiềm năng tăng giá trong tương lai.

DỰ ÁN NỔI BẬT CHỦ LỰC

Căn Hộ Picity Sky Park Bình Dương

P. An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương

Giá bán: từ 1.4 tỷ / căn

Căn Hộ Paris Hoàng Kim Quận 2

Đ. Lương Định Của, P. Bình Khánh, Q. 2

Giá bán: từ 5.4 tỷ / căn

Bcons Green Topaz Bcons City Dĩ An

Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương

Giá bán: từ 1.75 tỷ / căn

oyster bay vũng tàu

Căn Hộ Condotel Oyster Bay Vũng Tàu

82B đường Trần Phú, P. 5, TP. Vũng Tàu

Giá bán: từ 1.68 tỷ / căn

Dự Án Căn Hộ Lumiere Boulevard

Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9

Giá bán: từ 52 triệu / m2

Căn Hộ The Beverly Solari Vinhomes

Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9

Giá bán: từ 60 triệu / m2

Shophouse Vinhomes Grand Park

Nguyễn Xiển, P. Long Bình, Quận 9

Giá bán: từ 7 tỷ / căn

Dự Án Shop Vinwonders Phú Quốc

Vinwonders Phú Quốc

Giá bán: từ 18 tỷ / căn

căn hộ chí linh center vũng tàu

Căn Hộ Chí Linh Center Vũng Tàu

2/9, P. Nguyễn An Ninh, Tp. Vũng Tàu

Giá bán: từ 50 triệu / m2

Dự Án Vinhomes The Empire Hưng Yên

Vinhomes Hưng Yên, Văn Giang, Hưng Yên

Giá bán: từ 6 tỷ / căn

Căn Hộ FiveSeasons Homes Vũng Tàu

300 Phan Chu Trinh, Tp. Vũng Tàu

Giá bán: từ 4 tỷ / căn

THỊ TỨC BẤT ĐỘNG SẢN

Sycamore – Khu biệt lập đẳng cấp nhất thành phố mới Bình Dương

Dự án Sycamore Bình Dương là khu phức hợp cao cấp gồm căn hộ, nhà phố, biệt thự, shophouse được đầu tư bởi Tập đoàn [...]

Căn Hộ Picity Sky Park Dĩ An

Dự án Picity Sky Park là dự án căn hộ chung cư do Tập đoàn Pigroup triển khai tại Mặt tiền QL1A, Phường An Bình, [...]

Specifications for a Union Certificate

There are some significant individuals and organizations you must inform after getting married. These include your bank, firm( if you work in a company), any [...]

Do European people make great base partners?

Are Western Girls Comfortable in bed? Europe as a whole is much more tolerant of physical desire and porn than America. That does not, however, [...]

Polish bride customs

Polish weddings have been a two- or three-day celebration with special traditions for centuries. Due to globalization and cultural advertising, many of those traditions have [...]

Four unusual marriage customs in Europe

When used at weddings, the term” tradition” can be a great thing, bringing in plenty of personality-packed conventions. However, it frequently connotes in an overly [...]